Nemendafélag FSH

5.3.2014

Innritun annarra en 10. bekkinga verður 4. apríl til 31. maí

Innritun annarra en 10. bekkinga verður 4. apríl til 31. maí
Innritun eldri nemenda (fæddir 1997 eða fyrr) sem ekki eru nú í framhaldsskóla eða ætla að skipta um skóla hefst föstudaginn 4. apríl og lýkur laugardaginn 31. maí. Umsækjendur sækja um Íslykil á www.island.is og nota hann til að sækja um á www.menntagatt.is.

Lokainnritun nemenda í 10. bekk verður 5. maí til 10. júní

Nemendur í 10. bekk hafa frest til sækja um nám í framhaldsskóla eða breyta umsóknum úr forinnritun til miðnættis þriðjudaginn 10. júní. Einkunnir þeirra verða sendar rafrænt frá grunnskólum til framhaldsskóla eftir skólaslit.

Starfsbrautir fyrir fatlaða


Rafrænni innritun á starfsbrautir lauk 28. febrúar síðastliðinn. Tímamörk almennrar innritunar sem auglýstar eru á Menntagátt, gilda þó fyrir þær umsóknir sem berast síðar.  Stefnt er að afgreiðslu allra umsókna á starfsbrautir fyrir lok apríl.

Fjar- og dreifnám og nám í kvöldskóla
Innritun í fjar- og dreifnám og í kvöldskóla fer fram samkvæmt fyrirkomulagi sem einstakir framhaldsskólar auglýsa.

Nánari upplýsingar um innritun í framhaldsskóla má fá á menntagatt.is
og hjá Námsmatsstofnun í síma 550 2400


 


Mennta- og menningarmálaráðuneytið,  8. mars 2013
menntamálaráðuneyti.is